• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Thông tin chung

Giới thiệu về trường

North Cedar Academy (NCA) là trường tư thục nội trú dành cho học sinh trong nước và quốc tế với gần 70 học sinh đến từ Hoa Kỳ và hơn 10 quốc gia khác trên thế giới. Nhờ quan hệ hợp tác đặc biệt giữa trường North Cedar và các trường thuộc đại học Wisconsin- Eau Claire , học sinh của trường có cơ hội tiếp cận các cơ hội giáo dục tốt vượt trội. Những bạn học sinh đủ khả năng sẽ được theo học chương trình học tập riêng biệt, có thể cùng lúc vừa nhận bằng tốt nghiệp trung học của NCA, vừa có bằng chuyển tiếp của đại học Wisconsin. Chương trình này sẽ mở đường cho những học sinh có thành tích tốt đến với thành công bằng cách giúp các em hoàn thành hai năm đầu đại học ngay tại trường trung học. Quy mô lớp học nhỏ và lựa chọn chương trình học đa dạng giúp học sinh có được những kỹ năng học thuật, cá nhân và định hướng nghề nghiệp. Các em nhận được nhiều điều ...
baseline; white-space: pre-wrap; font-family: Arial;">North Cedar Academy (NCA) là trường tư thục nội trú dành cho học sinh trong nước và quốc tế với gần 70 học sinh đến từ Hoa Kỳ và hơn 10 quốc gia khác trên thế giới. Nhờ quan hệ hợp tác đặc biệt giữa trường North Cedar và các trường thuộc đại học Wisconsin- Eau Claire , học sinh của trường có cơ hội tiếp cận các cơ hội giáo dục tốt vượt trội. Những bạn học sinh đủ khả năng sẽ được theo học chương trình học tập riêng biệt, có thể cùng lúc vừa nhận bằng tốt nghiệp trung học của NCA, vừa có bằng chuyển tiếp của đại học Wisconsin. Chương trình này sẽ mở đường cho những học sinh có thành tích tốt đến với thành công bằng cách giúp các em hoàn thành hai năm đầu đại học ngay tại trường trung học. Quy mô lớp học nhỏ và lựa chọn chương trình học đa dạng giúp học sinh có được những kỹ năng học thuật, cá nhân và định hướng nghề nghiệp. Các em nhận được nhiều điều bổ ích khi ở trong một cộng đồng đa quốc gia, đa văn hóa - với các học sinh, giáo viên và đối tác của NCA tới từ khắp nơi trên thế giới. Trong quá trình học, học sinh và giáo viên cùng tạo nên một môi trường học tập và xã hội, nơi mà mọi người đều học hỏi và tôn trọng lẫn nhau. Giáo dục ở NCA giúp học sinh phát triển được tiềm năng của mình cũng như giúp đỡ những bạn khác cùng phát triển.

NCA tọa lạc tại thành phố Ladysmith, Hạt Rusk, tiểu bang Wisconsin. Hạt Rusk là một khu vực được rừng bao phủ, có các thác nước ẩn mình trong các khu rừng và là nơi cư trú của nhiều loài vật hoang dã. Thành phố Ladysmith nằm tại trung tâm Hạt Rusk, nơi có rất nhiều công viên, khu vui chơi và trung tâm mua sắm. Nhờ mối quan hệ thân thiết của trường với cộng đồng xung quanh, học sinh trong trường có rất nhiều cơ hội hoạt động tình nguyện và xã hội. Với North Cedar, sự an toàn là rất quan trọng. Khuôn viên trường chỉ cách bệnh viện gần nhất chưa đến 1 dặm và cách những dịch vụ khẩn cấp khác khoảng 2 dặm. Hạt Rusk tự hào là một trong những thành phố thân thiện và an toàn nhất ở Wisconsin và toàn quốc gia. Bên cạnh đó, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn cho học sinh trong các hoạt động, xây dựng những biện pháp về an ninh và xác minh các khách từ ngoài vào trường.

[Xem tiếp]

Hạn nộp hồ sơ

Kỳ Thu
Kỳ Đông
Kỳ Xuân
Kỳ Hè
Nộp hồ sơ quanh năm

Các trường Đại học hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp

1 University of Wisconsin - Eau Claire
2 University of Wisconsin - Madison
3 Georgia State University
4 University of California - San Deigo
5 The Ohio State University

Tỷ lệ phần trăm tốt nghiệp

100

Điểm trung bình SAT của sinh viên tốt nghiệp:

1260

Các khóa học AP/IB/Honors

AP 3
IB KHÔNG 0
HONORS KHÔNG 0

Trang web học thuật

Kiểm tra trình độ tiếng anh

KHÔNG
TOEFL PBT/iBT/CBT - 0
IELTS - 0
SSAT - 0
SLEP - 0
SLATE - 0
Khác

Bài thi Tiếng Anh đầu vào

Tổng số học sinh

Tổng số 70
Học sinh quốc tế 55
Học sinh Việt Nam 10
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên 3:1

Chương trình hè

Độ tuổi 13-18
Thời gian Tháng 7 - 8
Hạn nộp hồ sơ
Chi phí theo tuần (Đô-la Mỹ) $1,600
Các thông tin khác Chuơng trình dành cho các học sinh muốn tăng cường kĩ năng nói và viết trong tiếng Anh, đồng thời thích tham gia các hoạt động, các hội chợ cũng như các buổi tìm tòi khám phá về Wisconsin.

Học bổng cho học sinh/sinh viên Quốc tế

Khoảng:

Hỗ trợ tài chính khác dành cho học sinh quốc tế

KHÔNG

Lựa chọn nhà ở

Nội trú
Gia đình bản xứ KHÔNG
Dịch vụ tìm nhà KHÔNG
Học sinh quốc tế được được yêu cầu ở tại trường

Chi phí ước tính

Học phí 28,800
Sách vở: 250
Bảo hiểm y tế: 1,000
Ăn ở: 19,200
Chi phí khác: 2200
Tổng: $0
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.