• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

Director: Tin tức chung Tin tức chung CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

Bạn yêu thích trải nghiệm đời sống sôi động nước Mỹ nhưng vẫn muốn tìm kiếm sự gần gũi yên bình của thiên nhiên, chắc chắn đại học Midway là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

 

Với lợi thế về vị trí tọa lạc trên một vùng đất thân thiện, cảnh sắc thiên nhiên yên bình và xinh đẹp, điểm khác biệt hơn là Midway được bao quanh bởi những trang trại thuần chủng về ngựa hàng đầu trên thế giới. Những bạn yêu thích bộ môn thể thao và nghiên cứu về ngựa, chắc chắn không thể bỏ qua lựa chọn du học tại Midway.

Bạn yêu thích trải nghiệm đời sống sôi động nước Mỹ nhưng vẫn muốn tìm kiếm sự gần gũi yên bình của thiên nhiên, chắc chắn đại học Midway là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Midway University là trường đại học tư thục khai phóng với nhiều chuyên ngành tập trung vào nghề nghiệp tương lai của các sinh viên. Đại học Midway cung cấp các chương trình bậc cử nhân và các chương trình học cấp tốc buổi tối, các chương trình đại học online và sau đại học online. Midway sở hữu một cộng đồng sinh viên đa văn hoá đến từ nhiều bang ở Mỹ và các quốc gia khác.

Đại học Midway sở hữu vị trí thuận lợi cùng cảnh sắc yên bình

Khuôn viên xinh đẹp rộng tới 200 mẫu Anh của trường được tọa lạc tại Midway, trung tâm Kentucky cách Lexington, Kentucky 15 phút. Sinh viên khi tham gia học tập tại Midway dễ dàng đi tới những thành phố lớn hoà mình với cuộc sống văn hoá sôi động nước Mỹ, vị trí của trường cũng rất gần những sân bay quốc tế thuận lợi cho việc di chuyển, có thể kể đến các sân bay: Lexington (LEX), Louisville (SDF) và Cincinnati (CVG).

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY
CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

Nhiều suất học bổng hấp dẫn

Ngoài với mức chi phí học tập hợp lý cùng chương trình học đa dạng, trường có nhiều gói học bổng dành cho sinh viên như học bổng học thuật, học bổng thể thao, và nhiều gói học bổng ở nhiều lĩnh vực đặc biệt khác.

 • Với học bổng học thuật: sinh viên có cơ hội giành học bổng lên tới $7,000 đến $11,000 mỗi năm và được gia hạn trong 4 năm học.
 • Học bổng thể thao & học bổng tài năng sẽ được quyết định bởi huấn luyện viên của trường, dựa trên kỹ năng cá nhân của mỗi sinh viên.

☎️ Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký ngay tại đây để được tư vấn trực tiếp từ cố vấn giáo dục của Capstone Việt Nam:

Đăng ký

 

Đứng trước nhiều lựa chọn, lý do nào khiến các bạn sinh viên ưu ái đại học Midway ⁉️

 • Trường tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo cùng cách làm việc theo nhóm, luôn chủ động học hỏi những kỹ năng quan trọng bên ngoài lớp học và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn qua chương trình PATH Mentoring Program.
 • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình Become a Leader Program tại trường với vai trò là một nhà lãnh đạo, đây là chương trình tuyệt vời nhất mà mà các em học sinh trong trường được tham gia nhằm trau dồi, phát triển kỹ năng cá nhân trong suốt thời gian học tại đại học Midway. Các em được thử sức với vị trí lãnh đạo trong tổ chức sinh viên đa văn hoá hoặc trở thành một trợ lý thực thụ tại ký túc xá của trường.
 • Sinh viên được phép làm thêm các công việc tại trường và tham gia khóa thực tập theo yêu cầu cho một số chương trình học. Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp hoặc văn phòng hỗ trợ dành cho sinh viên sẽ giúp các em có những kiến thức để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho các cuộc phỏng vấn và cách tìm kiếm các cơ hội thực tập.
 • Đại học Midway có nhiều ngành học bậc cử nhân và sau đại học. Các em học sinh có thể lựa chọn những ngành học hiện đang rất hot và phổ biến như: Quản trị kinh doanh, nghiên cứu ngựa, Y tá, Quản trị sức khỏe, Quản trị thể thao, Công lý tội phạm, Nghiên cứu giáo dục & MBA, chương trình MBA không yêu cầu GMAT hoặc GRE.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình chỉ 16 học sinh / lớp. Tỉ lệ sinh viên:giảng viên là 16:1 giúp sinh viên dễ dàng trực tiếp tiếp cận giảng viên hiệu quả.
 • Các chương trình học của đại học Midway được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng học thuật vững chắc, đặc biệt các giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cộng đồng đầy thân thiện sẵn sàng tương trợ lẫn nhau cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Thực tập và cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm phát triển sinh viên Đại Học Midway cũng cung cấp các dịch vụ về nghề nghiệp. Với những nguồn lực có sẵn, cựu sinh viên và những nhân viên làm việc tại Midway sẽ giúp các em sẵn sàng cho các công việc thực tiễn bằng cách trải nghiệm việc học qua các kỳ thực tập, theo dõi công việc, tư vấn nghề nghiệp và quan hệ đối tác chiến lược. Ngoài ra sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể ứng tuyển các công việc tại khuôn viên trường khi họ sẵn sàng.

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY
CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc

Đại học Midway cung cấp hỗ trợ cá nhân dành cho sinh viên quốc tế để đáp ứng nhu cầu cụ thể như:

1. Buổi định hướng văn hóa cho tân sinh viên

Buổi định hướng văn hóa dành cho các sinh viên quốc tế đến trường lần đầu tiên giúp các em thích nghi với cách cư xử, những quy tắc và văn hóa của Kentucky cũng như của Mỹ. Buổi hướng dẫn nhập học dành cho sinh viên quốc tế trở về nhà sau 1 học kỳ hoặc 1 năm tại Midway. Định hướng của các buổi này là giúp học sinh hiểu được bản sắc mới sau thời gian hòa nhập với cuộc sống và văn hóa của người Mỹ.

2. Hỗ trợ chăm sóc cá nhân

Đại học Midway sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của sinh viên. Trường cung cấp những thông tin liên quan đến ngân hàng, công ty bảo hiểm cùng với những dịch vụ khác mà sinh viên quốc tế cần. Midway cũng có xe buýt đi đến các cửa hàng theo nhu cầu của sinh viên để mua vật dụng cá nhân. Những dịch vụ, hoạt động và các sự kiện khác được điều phối bởi Phòng công tác sinh viên.

Chuẩn bị trước khi khởi hành và những thông tin cần biết trước khi đến được liệt kê trên website của trường giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống của mình khi ở Mỹ. Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường và Nhân viên phòng công tác sinh viên luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của bạn.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên là nơi bạn tìm đến khi cần hỗ trợ về học thuật và các dịch vụ nghề nghiệp. Trường luôn hướng dẫn sinh viên nhận ra khả năng học tập và tiềm năng nghề nghiệp của họ. Mục tiêu của trường là khơi dậy và thôi thúc sự tự khám phá của sinh viên khi họ làm việc giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập, chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp tại phòng khám của trường, nằm ở sảnh Buster Hall. Phòng khám được điều hành bởi một y tá có bằng cấp cùng với các dịch vụ như: tư vấn, thiết bị y tế, tiêm dị ứng, giới thiệu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết ngoài các dịch vụ của trường, phát thuốc không kê đơn.

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY
Một góc ký túc xá dành cho sinh viên của đại học Midway

☄️Thông tin liên quan đến Covid-19 dành cho sinh viên quốc tế của đại học Midway

 • Nhằm hỗ trợ hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành, đại học Midway thông báo giữ nguyên mức học phí cho năm học 2020-2021. Midway đã làm bước tiếp theo để hỗ trợ các sinh viên mới sắp tới bằng cách thông báo miễn yêu cầu điểm ACT và SAT cho Kỳ Thu 2020 trong thời kỳ các địa điểm thi đóng cửa.
 • Sinh viên nào không thể trở về nhà vì lệnh cấm đi lại trong thời điểm này sẽ được sắp xếp ở riêng tại ký túc xá.
 • Nếu sinh viên không thể đến trường để học vì hạn chế các chuyến bay, sinh viên có 2 lựa chọn: bảo lưu sang kỳ học kế tiếp hoặc học online từ nhà.
CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY
CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG 250 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC MIDWAY

⁉️Sinh viên nói gì về Midway ?

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ các sinh viên đã trải nghiệm môi trường học tại Midway:

✍️“Tôi là Phillipa Asherwood, mọi người hay gọi là Pippa. Tôi đến từ Chisamba, Zambia - một nông trại nhỏ.Tôi học 2 chuyên ngành Sinh học và Khoa học về ngựa, chuyên ngành phụ là Hóa. Về mặt học thuật, tôi nghĩ Midway đã giúp tôi rất nhiều, với quy mô lớp học nhỏ nên việc tương tác với giáo viên của mình rất thuận lợi và họ luôn luôn ở bên bạn khi bạn cần bất cứ điều gì.

Tôi nghĩ rằng điều tôi cảm thấy yêu thích nhất ở nơi này chính là cảm giác; rất ấm áp và tôi nghĩ rằng đó là một điều lớn lao đối với sinh viên quốc tế. Có rất nhiều trường đại học lớn nhưng khi bạn đi ở đó, bạn sẽ cảm thấy bị lạc lõng, bạn phải đi bộ rất xa để đến lớp học. Trong khi ở đây mọi thứ đều rất nhỏ và bạn sẽ cảm thấy như mình là một phần của một gia đình lớn. Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thật lòng đó là những gì tôi thích. Bạn biết tất cả mọi người ở đây và tất cả mọi người sẵn sàng giúp đỡ bạn và vì vậy tôi nghĩ rằng một phần quan trọng đối với sinh viên quốc tế khi ở xa nhà đó chính là cảm giác này khi ở Midway."

☘️☘️☘️

✍️“Tên tôi là Maxime Noel. Tôi đến từ Pháp và tôi đến Midway vì tôi được chọn bởi Tim Wolz, huấn luyện viên của đội bóng nam. Tôi đã học được rất nhiều và gặp được nhiều người - biết được nhiều nền văn hóa khác nhau và mọi thứ. Vì vậy tôi nghĩ bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn của mình để gặp gỡ nhiều người hơn và đi đến những nơi mà bạn thích.

Tôi đã ở đây 2 năm và xem đây như là nhà của mình. Hàng ngày tôi ở với các bạn cùng lớp và các bạn trong đội của tôi vì vậy mỗi khi trở về nhà tôi đều cảm thấy tôi nhớ nơi này. Bạn biết đấy, khuôn viên trường vừa đủ, không quá nhiều sinh viên và mọi người rất thân thiện và chào đón bạn một cách nồng nhiệt.”

🥰Hãy xem Video Interview của 2 bạn sinh viên đại học Midway để hiểu thêm lý do các bạn ấy yêu thương Midway nhé:

🔸Maxime Noel –: https://www.youtube.com/watch?v=2l8Cwwrv2h4

🔹Phillipa Asherwood - https://www.youtube.com/watch?v=b170XyqShZ8

✈️ Và tour hành trình 7 phút khám phá đại học Midway chân thực nhất:

 

 

 • 11:44 23/06/2020
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.