• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

SUNY BUFFALO STATE LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI KHI DU HỌC MỸ

Director: Tin tức chung Tin tức chung SUNY BUFFALO STATE LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI KHI DU HỌC MỸ

SUNY BUFFALO STATE LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI KHI DU HỌC MỸ

Theo College Board, học phí trung bình tại một trường đại học tư thục bốn năm từ $34,700/ 1 năm. Nếu so sánh thì Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York và xa hơn nữa.

 

SUNY Buffalo State tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh, cách Công viên Niagara Falls hùng vĩ 30 phút lái xe. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware. Trường có nhiều chương trình học thuật chất lượng cao và riêng biệt; môi trường học tập đa dạng, sáng tạo cùng các cơ hội thực hành. 

Buffalo State cung cấp một môi trường đầy thách thức và hỗ trợ cho sinh viên mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho bản thân bước vào thế kỷ 21

Buffalo State cung cấp một môi trường đầy thách thức và hỗ trợ cho sinh viên mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho bản thân bước vào thế kỷ 21. Khoảng 9.000 sinh viên đại học và sau đại học đang nâng cao nghề nghiệp của mình tại Buffalo State. Trường được biết đến bởi sự kết nối cộng đồng mạnh mẽ và cam kết liên tục cung cấp các cơ hội học tập lâu dài mang chất lượng cao.

Trường cam kết liên tục cung cấp các cơ hội học tập lâu dài mang chất lượng cao.

Vì sao SUNY Buffalo State xứng đáng trở thành sự lựa chọn vượt trội của sinh viên khi du học tại Mỹ ?

Các chương trình học độc đáo

SUNY Buffalo State cung cấp 79 chuyên ngành bậc đại học, 64 chuyên ngành bậc sau đại học. Chúng tôi cũng là trường duy nhất có các chương trình như Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật. Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện của trường đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện của trường đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

Sĩ số lớp học nhỏ

SUNY Buffalo State cung cấp mô hình học giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận giảng viên. Hiện nay, 9/10 các lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 sinh viên. Sỉ số lớp học nhỏ này cho phép tối ưu hóa cơ hội học tập.

Mạng lưới liên kết nghề nghiệp mạnh mẽ

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có tạo cơ hội cho sinh viên kết nối và có được những kinh nghiệm thực tế trong ngành. Ví dụ: chương trình Khoa học dữ liệu và Phân tích mới hợp tác với Google để cung cấp các khóa học xây dựng các kỹ năng tiêu chuẩn ngành. Đây là những kỹ năng giúp sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York

Giá trị vượt trội

Theo College Board, học phí trung bình tại một trường đại học tư thục bốn năm từ $34,700/ 1 năm. Nếu so sánh thì Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York và xa hơn nữa.

Truy cập dễ dàng các khoá học

Buffalo State cam kết hỗ trợ dành cho sinh viên khuyết tật. Chúng tôi tìm cách phát triển các kỹ năng tự vận động mạnh mẽ và chuẩn bị cho sinh viên những kinh nghiệm sau đại học. Ngoài ra, Buffalo State đảm bảo sinh viên khuyết tật đều có thể tiếp cận các khía cạnh của cuộc sống ở đại học.

Môi trường đa dạng và sáng tạo

SUNY Buffalo State giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học cả trong và ngoài lớp học. Sinh viên có thể tạo, thiết kế và hình thành những dự án riêng biệt cho các cá nhân thông qua nghệ thuật, phương tiện truyền thông và các cách giao tiếp khác nhau.

SUNY Buffalo State giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học cả trong và ngoài lớp học

Để tìm hiểu các cơ hội học tập tại SUNY Buffalo State vui lòng đăng ký tại đây:

Đăng ký

Các chương trình phổ biến:

Hệ thống thông tin máy tính

Sinh viên quốc tế có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc ngay tại khuôn viên trường của chúng tôi để xây dựng các kỹ năng cần thiết khi học chương trình. Chương trình hệ thống thông tin máy tính chuẩn bị cho sinh viên từ những vị trí cấp ban đầu  như lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống hoặc hỗ trợ mạng trong lĩnh vực máy tính và cung cấp cho họ kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý cần thiết cho con đường sự nghiệp rộng mở sau này. Có một nhu cầu ngày càng tăng là sự kết hợp các lĩnh vực, các khả năng này trong cùng một người. Chương trình này được phát triển với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các chuyên gia hệ thống thông tin, không giống như chương trình khoa học máy tính, nó nhấn mạnh vào các ứng dụng thương mại của máy tính hơn là lý thuyết. Khóa thực tập CIS mang đến cho sinh viên kinh nghiệm làm việc quý giá và đã chuyển tiếp thành công một số sinh viên sang các vị trí toàn thời gian tại các công ty bao gồm Ngân hàng M & T, Frontier Science, Delaware North và Kaleida Health.

Khoa học và phân tích dữ liệu

Chương trình Thạc sỹ Khoa học và phân tích dữ liệu đào tạo thực tế nâng cao các kỹ năng hiện đại theo yêu cầu để vận dụng, nắm thông tin để sắp xếp và trình bày dữ liệu cần thiết dựa trên bằng chứng đưa ra quyết định và kế hoạch trong hoạt động của các ngành công nghiệp. Chương trình này dành cho sinh viên có kỹ năng lập trình và thống kê cơ bản từ tất cả các chuyên ngành đại học. Các khóa học bao gồm các kỹ thuật có tính thị trường cao sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu, mã hóa máy tính, học máy, lập trình không gian địa lý, thiết kế dữ liệu, trực quan hóa và phân tích. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp trong quản lý dự án, truyền thông, quản trị dữ liệu và giải quyết vấn đề sáng tạo để hợp tác một cách hiệu quả. Phần độc đáo của chương trình bao gồm các hội thảo với các chuyên gia địa phương và thực tập kỹ năng ứng dụng với các đối tác trong ngành.

Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp khi học tại SUNY Buffalo State

Quản trị khách sạn và du lịch

Chương trình Khách sạn và Du lịch chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các vị trí quản lý ở các khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn. Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên tốt nghiệp như: trong các sự kiện đặc biệt và dịch vụ hội nghị; tàu du lịch; bán hàng và tiếp thị; dịch vụ hợp tác và hợp đồng; hàng không và du lịch; khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ; thực phẩm và đồ uống, ẩm thực, xe tải thực phẩm và phát triển thực đơn; phục vụ và bán lẻ; câu lạc bộ; giáo dục va đào tạo; chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ sinh hoạt; quan hệ cộng đồng; phát triển kinh doanh; doanh thu, tài chính và thu mua; nguồn nhân lực, dịch vụ khách hàng; rượu vang và rượu mạnh, và các thành phần khác của ngành công nghiệp / kinh doanh.

Trường đem lại nhiều cơ hội học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, cả sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp

Nhiệm vụ của khoa là để giáo dục và phát triển những chuyên gia về ngành khách sạn bằng cách tích hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi nhấn mạnh vào học tập kinh nghiệm. Khoa đã xác định tập trung vào sự phát triển nền tảng vững chắc của sinh viên tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong giao tiếp, làm việc nhóm, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề.

Chúng tôi có rất nhiều cơ hội học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, cả sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp. Hầu hết các học bổng này được cấp tại thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu nộp hồ sơ riêng hoặc nộp bài luận. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, bạn sẽ nhận được học bổng! Dưới đây là một số học bổng phổ biến nhất được trao bởi Buffalo State:

 • International Student Scholarship – Trị giá $1,000 dành cho sinh viên năm nhất đáp ứng 2 điều kiện sau:
 • TOEFL iBT 79 trở lên hoặc IELTS 6.5
 • Điểm trung bình bậc THPT 88 trở lên
 • Điểm SAT 1140+ và/hoặc điểm ACT 23+
 • Presidential Scholarship – Trị giá $2,500 dành cho sinh viên năm nhất đáp ứng 2 điều kiện sau:
 • Điểm trung bình từ 90 hoặc cao hơn; và 1 trong các điều kiện sau
 • Điểm SAT từ 1200 trở lên theo thang điểm SAT cũ; hoặc
 • Điểm SAT từ 1270 trở lên theo thang điểm SAT mới; hoặc
 • Điểm ACT 26

Để biết thêm thông tin về danh sách các học bổng dành cho sinh viên quốc tế, vui lòng liên hệ Website: International Student and Scholar Services: isss.buffalostate.edu/scholarship-information.

Danh sách học bổng tài năng, vui lòng tham khảo website của văn phòng Hỗ trợ tài chính https://financialaid.buffalostate.edu/merit-scholarships

Ngoài chương trình học đa dạng, chi phí phải chăng thì các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được môi trường học tốt nhất:

SUNY Buffalo State có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế (ISSS) tận tâm hướng dẫn mọi thứ khi bạn đang học tập tại Mỹ. ISSS có các công cụ giúp bạn trở thành sinh viên thành công, tốt nghiệp và vươn xa hơn. Bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ thị thực, tư vấn cho các khóa học, hỗ trợ việc làm OPT và nhiều hơn nữa. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ để bạn đạt được thành công khi học tại Buffalo State. Hãy hỏi chúng tôi làm thế nào bạn có thể nhận được tới 3 năm làm việc OPT sau khi tốt nghiệp!

Hỗ trợ OPT: Hiện tại, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế của SUNY Buffalo State đăng ký tham gia chương trình OPT sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên quốc tế đã được "học đi đôi với hành" từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, vì vậy 95% sinh viên sau đó đã được nhận OPT. Chìa khóa cho sự thành công là mối quan hệ làm việc giữa giảng viên của trường với các công ty được thành lập nơi sinh viên có thể thực tập và làm việc trong các dự án như một phần của việc học ứng dụng những gì đã học ở lớp. Buffalo State cũng có một văn phòng sinh viên quốc tế tận tâm, nơi bạn có thể nhận được tư vấn 1:1 và hỗ trợ bạn nộp đơn xin OPT.

Bảo hiểm sức khoẻ: Sinh viên quốc tế được Đại học Bang New York yêu cầu mua bảo hiểm y tế thông qua Buffalo State. Chi phí ước tính là $680 mỗi học kỳ bao gồm chi phí điều trị cho COVID19. Trung tâm Y tế Weigel của chúng tôi mở cửa suốt tuần và cung cấp dịch vụ cho sinh viên miễn phí.

Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể xem thêm các thông tin cập nhật về Covid-19 của trường tại: https://coronavirus.buffalostate.edu/.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CAPSTONE VIỆT NAM:

 • 500+ Đối tác trên toàn thế giới
 • 10+ Năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. 

Du học là cơ hội bạn được dang đôi cánh tới khắp năm châu bốn bể, đừng ngần ngại mà hãy sẵn sàng sải cánh bay thật xa...

Nếu mơ ước du học và tự tin hãy click vào http://bit.ly/Tuvanhocbong hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại m.me/CapstoneVN để đăng ký phỏng vấn học bổng trực tuyến với đại diện các trường bậc Trung Học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học nhé!

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 
 •  
 •  
 •  
 •  
 

 • 18:06 15/07/2020
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.